Company Infomation


Pravis Systems Co., Ltd là nhà sản xuất camera giám sát và đầu ghi hình hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm đầu ghi hình IP, camera IP, đầu ghi hình kỹ thuật số và các giải pháp codec H.264.

Công ty được thành lập bởi các chuyên gia có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị an ninh. Tất cả các sản phẩm của Pravis được sản xuất dựa trên những bí quyết kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh được đúc kết qua nhiều năm.

Xem các Giải thưởng Quốc tế của Pravis tại ĐÂY
 
 
Công tác R&D được Pravis đầu tư mạnh mẽ và xây dựng, sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận Hardware, Software & Firmware, CMS, PC Application, Product Design. Bên cạnh đó là việc liên kết với USA trong công nghệ, tất cả nhằm mục đích vượt qua những giới hạn về khả năng, công nghệ camera giám sát, đầu ghi hình hiện tại, tạo nên sự khác biệt vượt trội.
 
Pravis Systems Co., Ltd luôn trân trọng sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, công ty sẽ tiếp tục tiếp thu ý kiến của khách hàng, theo dõi tất cả các thắc mắc và cung cấp kịp thời các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, những giải pháp tối ưu nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt.
 
Trân trọng.
 
HEAD OFFICE : 4/5F, Jaeyoon Bld, 10, Baumoe-ro 21-gil, Seocho-gu, Seoul, Korea 
Tel. 82. 2. 576. 2205 / Fax. 82. 2. 576. 2204

FACTORY : B-903~905, Ssangyong IT-Twin Tower, 531, Dunchon-daero,
Jungwon-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do, Korea
Tel. 82. 70. 7500. 4791 / Fax. 82. 31. 733. 3568

Copyright PRAVIS SYSTEMS Co.Ltd., All right Reserved